trang chủ tin tức xe Top thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất

Top thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất

Khám phá những thương hiệu ô tô hàng đầu có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất, xuất sắc về dịch vụ và chất lượng.

Toyota

Những thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất.jpg
Khoảng 69 % chủ sở hữu của thương hiệu ô tô này sẽ mua lại xe của họ. Ảnh: Toyota.

Khoảng 69 % chủ sở hữu của thương hiệu ô tô này sẽ mua lại xe của họ. Thương hiệu ô tô Toyota có hệ thống ổn định lớn nhưng hầu hết các phương tiện của họ đều đạt điểm cao ở mọi chỉ số. Độ tin cậy cao cùng với chi phí sở hữu cực kỳ thấp.

Chevrolet

Khoảng 69 % chủ sở hữu của thương hiệu ô tô này sẽ mua lại xe của Chevrolet. Chevrolet là một thương hiệu ô tô cung cấp các lựa chọn hợp lý ở mọi phân khúc như xe cơ bắp, bán tải mạnh... Hầu hết các mẫu xe của họ đều đạt điểm trung bình khá về độ tin cậy, kiểm tra đường và sự hài lòng của chủ sở hữu.

Đặc biệt chiếc ô tô Corvette đáng tin cậy đạt điểm 5/5 về mức độ hài lòng của chủ sở hữu đồng thời đạt điểm gần như hoàn hảo trong bài kiểm tra trên đường.

Honda

Những thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất.jpg
Thương hiệu ô tô Honda. Ảnh: Honda.
 

Chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này là 69%. Honda cung cấp một số loại xe chắc chắn nhất trên thị trường và thách thức những chiếc xe có giá trị tốt nhất ở mọi phân khúc. Dòng xe SUV mạnh mẽ và hệ truyền động tràn đầy năng lượng.

Honda CR-V là chiếc SUV nhỏ gọn hàng đầu cho năm 2024, nhưng Pilot mới là chiếc dẫn đầu về mức độ hài lòng của chủ sở hữu.

Subaru

Khoảng 70 % chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này. Subaru được biết đến với những chiếc xe đua hiệu suất cao, dòng sản phẩm hiện tại của họ tập trung vào khả năng off-road giá cả phải chăng.

Subaru có các mẫu xe luôn được xếp hạng trong số những chiếc xe có giá trị tốt nhất. BRZ đứng đầu trong danh sách xe thể thao 4/5 chỗ. Crosstrek cũng được coi là mẫu SUV cỡ nhỏ tốt nhất theo Consumer Reports.

Những thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất.jpg
73% chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này là. Ảnh: Lexus.
 

Lexus

73% chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này. Lexus là dòng sản phẩm sang trọng của Toyota và họ luôn có công nghệ hiện đại, đáng tin cậy. Dòng SUV của họ mới thực sự gây ấn tượng và bán rất chạy. Lexus vẫn lọt vào top 5 về khả năng đáp ứng mong đợi của khách hàng về sự thoải mái.

Genesis

Khoảng 73 % chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này. Thương hiệu này là dòng sản phẩm sang trọng của Hyundai và gần đây họ đã hoàn toàn khai tử nó. Những chiếc xe của họ có giá ngang bằng với BMW và Audi, nhưng những mẫu xe tốt nhất của họ lại mang đến sự sang trọng gần ngang bằng với Rolls-Royce và Bentley.

Trên thực tế, mọi Genesis đều đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên đường và điểm hài lòng về quyền sở hữu.

BMW

Những thương hiệu ô tô có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất.jpg
Thương hiệu ô tô BMW. Ảnh: BMW.

Chủ sở hữu sẽ mua lại xe của thương hiệu ô tô này là 76%. Khách hàng hài lòng với thương hiệu ô tô này là nó kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và hiệu suất trên thị trường mà không mẫu xe nào làm được.

Mọi chiếc BMW đều thể hiện xuất sắc trong các bài kiểm tra trên đường và điểm hài lòng của người sở hữu, nhưng điều ấn tượng là thương hiệu ô tô này có được danh tiếng về độ tin cậy.

(Nguồn: https://plo.vn/nhung-thuong-hieu-o-to-co-ty-le-hai-long-cua-khach-hang-cao-nhat-post793380.html)