trang chủ tin tức xe Toyota Urban Cruiser Taisor sắp ra mắt người dùng

Toyota Urban Cruiser Taisor sắp ra mắt người dùng

Toyota đang lên kế hoạch công bố mẫu SUV mới của hãng mang tên Urban Cruiser Taisor. Xe hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay, Android Auto + các tiện nghi như bộ sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị trên kính lái,... Sản phẩm được bán với giá khoảng 303 triệu đồng.

Toyota Urban Cruiser Taisor có ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng từ Suzuki Fronx - mẫu xe vừa mắt tại Auto Expo 2023 vào đầu năm nay. Bộ cản trước và sau xe được tinh chỉnh, thiết lập hệ thống đèn sửa đổi, bánh xe hợp kim mới ở cả hai bên.

 Toyota Urban Cruiser Taisor sắp sửa xuất xưởng.

Toyota Urban Cruiser Taisor sắp sửa xuất xưởng.

Dự kiến sản phẩm sẽ đi kèm màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch, hệ thống âm thanh Arkamys và bộ công nghệ xe hơi được kết nối mở rộng với hơn 40 chức năng kết nối.

Chiếc SUV này hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay, Android Auto + các tiện nghi như bộ sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị trên kính lái, khởi động bằng nút bấm, điều khiển hành trình, lỗ thông hơi AC phía sau và ra vào không cần chìa khóa.

Xe hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay, Android Auto + các tiện nghi như bộ sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị trên kính lái, khởi động bằng nút bấm.

Các tùy chọn hệ thống truyền động trên Toyota Urban Cruiser Taisor dự kiến bao gồm động cơ xăng NA 1,2 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số AMT.

(Nguồn: https://www.congluan.vn/mau-suv-do-thi-toyota-urban-cruiser-taisor-sap-ra-mat-post277733.html)